ขอแสดงความยินดีกับ
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ภานุวัฒน์ ทรัพย์ปรุง
อาจารย์ประจำสาขาวิศวกรรมอาหารและชีวภาพ คณะวิศวกรรมศาสตร์ และคณะ
เนื่องในโอกาสได้รับการจดทะเบียนทรัพย์สินทางปัญญา ประเภทงานอนุสิทธิบัตร เลขที่สิทธิบัตร 24118
ผลงาน วิธีวิเคราะห์ปริมาณของแข็งทั้งหมด ค่าความเป็นกรด – ด่าง (pH) ปริมาณการเจือปนน้ำ และค่าความถ่วงจำเพาะของน้ำนมดิบแบบรวดเร็วโดยเทคนิคเนียร์อินฟราเรดสเปกโทรสโกปี
เมื่อ วันที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2567 จากกรมทรัพย์สินทางปัญญา