เกี่ยวกับ

🎉 ขอแสดงความยินดีกับ

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ภานุวัฒน์ ทรัพย์ปรุง

อาจารย์ประจำสาขาวิศวกรรมอาหารและชีวภาพ คณะวิศวกรรมศาสตร์ และคณะ

✨เนื่องในโอกาสได้รับการจดทะเบียนทรัพย์สินทางปัญญา ประเภทงานอนุสิทธิบัตร เลขที่สิทธิบัตร 24118

🎯ผลงาน วิธีวิเคราะห์ปริมาณของแข็งทั้งหมด ค่าความเป็นกรด – ด่าง (pH) ปริมาณการเจือปนน้ำ และค่าความถ่วงจำเพาะของน้ำนมดิบแบบรวดเร็วโดยเทคนิคเนียร์อินฟราเรดสเปกโทรสโกปี

เมื่อ วันที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2567 จากกรมทรัพย์สินทางปัญญา

การแข่งขันราชมงคลวิชาการวิศวกรรมระดับชาติ

การประกวดผลงานโครงงานสหกิจศึกษา ประจำปีการศึกษา 2566

English English Thai Thai